[hóa 11] tìm m

Status
Không mở trả lời sau này.
H

hoatuyet306

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:confused:
Đốt cháy hoàn toàn 4,48 lít (đktc) hỗn hợp hai olefin kế tiếp nhau trong dãy đồng đẳng. Sau phản ứng dẫn sản phẩm lần lượt qua bình 1 chứa H2SO4 đặc và bình 2 chứa KOH dư. Kết thúc thí nghiệm, khối lượng các bình tăng lần lượt là m gam và (m + 19,5) gam. Giá trị của m là
  • 13,5 gam
  • 19,5 gam
  • 27 gam
  • 39 gam
Rat mong nhan duoc cau tra loi som tu cac ban. Minh moi tham gia co gi nho cac ban chi giup de co the hop tac lau dai hon. Xin chan thanh cam on!
 
H

hauduc93

đặt Ct trung bình của 2 anken la CnH2n:pTPu CnH2n +O2\RightarrownCO2+nH2O
\RightarrowmCO2=0,2nx44 và mH2O=0,2nx18
mà mCO2-mH2O=19,5\Rightarrown=3,75\Rightarrowm=mH2O=13,5g
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom