[Hoá 11] Tìm CTPT, CTCT

C

cool_strawberry

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

X và Y là hợp chất hữu cơ cùng chức chỉ chứa C,H,O. Khi cho X,Y tác dụng với [TEX]AgNO_3/ CH_3[/TEX] dư thì 1 mol X hoặc 1 mol Y tạo ra 4 mol Ag. Khi đốt cháy X thì thấy có [TEX]nO_2:nCO_2:nH_2O=1:1:1[/TEX] , còn Y thấy có [TEX]nO_2:nCO_2:nH_2O=1,5:2:1[/TEX]. Xác định công thức phân tử, công thức cấu tạo của X,Y

Chú ý tiêu đề: [Hoá 11] + Tiêu đề
 
Last edited by a moderator:
B

beautiful_story

x và y là hợp chất hữu cơ cùng chức chỉ chứa c,h,o. Khi cho x,y tác dụng với [tex]agno_3/ ch_3[/tex] dư thì 1 mol x hoặc 1 mol y tạo ra 4 mol ag. Khi đốt cháy x thì thấy có [tex]no_2:nco_2:nh_2o=1:1:1[/tex] , còn y thấy có [tex]no_2:nco_2:nh_2o=1,5:2:1[/tex]. Xác định công thức phân tử, công thức cấu tạo của x,y
x: Hcho và y: Ohc-cho.......................................................
 
Top Bottom