[Hoá 11] thắc mắc vấn đề oxi

C

congchuatieuquy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[tex]KL+HCl \rightarrow \ H_2+M'[/tex]
\Rightarrow[tex]m_{M'-Cl}=m_{klpu}+71n_H_2[/tex]
các bạn giải thích hộ mình tại sao là 71
trước có hiểu nâu rồi không đụng vào sách quên rồi!!!!!!!!
giúp nhé! :khi (15): :khi (15): :khi (15): :khi (15):

Chú ý tiêu đề: [Hoá 11] + Tiêu đề
 
Last edited by a moderator:
T

tiendatcj

Theo mình là thế này:
nH2 sinh ra=1/2 nHCl pư--> nCl=nHCl=2nH2
KL muối sinh ra : m = mKL + mCl = mKL + 2.35,5nH2 = mKL + 71nH2:):)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom