H
havantao_1994
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:cho khí CO đi qua ống sứ đựng 16g Fe2O3 đun nóng.Sau khi phản ứng thu được hh X gồm Fe,Fe2O3,FeO,Fe3O4.Hoà tan hoàn toàn X = H2SO4 đặc,nóng thu được dd Y.khối lượng muối trong Y=?
Bài 2:nung 8,96g Fe trong kk sau phản ứng thu được hh chất rắn A gồm FeO,Fe2O3,Fe3O4. A hoà tan vừa đủ trong dd chứa 0,5 mol HNO3 thu được khí NO(đktc) là sp khử duy nhất. số mol khí NO=?
Bài 3:hoà tan hoàn toàn 0,1mol FeS2 trong HNO3 đặc,nóng thu được khí NO2.Xác định số mol HNO3 đã tham gia phản ứng .Biết rằng trong phản ứng đó Fe và S bị ôxh đến số ôxh cao nhất.
làm chi tiết cả 3 bài hộ tớ nhé đừng bỏ bài nào mình cảm ơn nhiều lắm hihi
Bài 2:nung 8,96g Fe trong kk sau phản ứng thu được hh chất rắn A gồm FeO,Fe2O3,Fe3O4. A hoà tan vừa đủ trong dd chứa 0,5 mol HNO3 thu được khí NO(đktc) là sp khử duy nhất. số mol khí NO=?
Bài 3:hoà tan hoàn toàn 0,1mol FeS2 trong HNO3 đặc,nóng thu được khí NO2.Xác định số mol HNO3 đã tham gia phản ứng .Biết rằng trong phản ứng đó Fe và S bị ôxh đến số ôxh cao nhất.
làm chi tiết cả 3 bài hộ tớ nhé đừng bỏ bài nào mình cảm ơn nhiều lắm hihi
socviolet said:Chú ý:
- Tiêu đề: [Hoá 11] + Tiêu đề
- Không đặt tiêu đề chung chung, không phản ánh được nội dung câu hỏi như: giúp em với, cho em hỏi...
Last edited by a moderator: