N
note1996
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
thêm 100 ml nước vào 100 ml dung dịch H2SO4 được 200 ml dung dịch X ( d = 1,1 g/ml )
a, biết rằng 10 ml dung dịch X trung hòa vừa đủ 10 ml dung dịch NaOH 2M . tính nồng độ mol và khối lượng riêng d của dung dịch H2SO4 ban đầu .
b, lấy 100 ml dung dịch X , thêm vào đó 100 ml dung dịch HCl được 200 ml dung dịch Y . Khi trung hòa vừa đủ 100 ml dung dịch X bằng 200 ml đungichj NaOH thì thu đc 2 muối với với tỉ lệ mNaCl : mNa2SO4 = 1,17
tính nồng độ mol của dung dịch HCl và NaOH
a, biết rằng 10 ml dung dịch X trung hòa vừa đủ 10 ml dung dịch NaOH 2M . tính nồng độ mol và khối lượng riêng d của dung dịch H2SO4 ban đầu .
b, lấy 100 ml dung dịch X , thêm vào đó 100 ml dung dịch HCl được 200 ml dung dịch Y . Khi trung hòa vừa đủ 100 ml dung dịch X bằng 200 ml đungichj NaOH thì thu đc 2 muối với với tỉ lệ mNaCl : mNa2SO4 = 1,17
tính nồng độ mol của dung dịch HCl và NaOH