giup em voi bai 5,6 trang 10 sach nang cao:-SS:-SS:-SS:-SS
P ppthao 22 Tháng bảy 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giup em voi bai 5,6 trang 10 sach nang cao:-SS:-SS:-SS:-SS
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giup em voi bai 5,6 trang 10 sach nang cao:-SS:-SS:-SS:-SS
N ngohuong764 8 Tháng tám 2011 #3 theo mik giai ban coi co dung hok nha 5) bi 6) a)ta có độ điện li anpa là tỉ số giữa số phân tử bị phân li thành ion(n)trên số phân tử hòa tan (n0) a=n:n0 (=) a= (C .V ) : (Co . V ) rút gọn (=) a= C : Co b) bi
theo mik giai ban coi co dung hok nha 5) bi 6) a)ta có độ điện li anpa là tỉ số giữa số phân tử bị phân li thành ion(n)trên số phân tử hòa tan (n0) a=n:n0 (=) a= (C .V ) : (Co . V ) rút gọn (=) a= C : Co b) bi