[hóa 11] pH

T

thaohuong16

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Dung dịch axit fomic HCOOH 0,092% có khối lượng riêng xấp xỉ 1g/ml. Độ điện li của axit fomic trong dung dịch đó là 5%. Tính pH của dung dịch.
  • 1,7
  • 1,34
  • 2,5
  • 3
giup minh voi
help me
:)>-:|
:cool:
:)
csdghgldfhyjugfngfjurghhjuthyugfhgfjj
hkgxjxgjx
Em nên đọc kỹ nội quy trước khi post bài! Nhắc nhở em lần này!
 
Last edited by a moderator:
P

prothichiuthoy

3 ay................
Dung công thức CmM = 10 C(%)D
--> Cm = 0.02. do fan li 5% --> [H+] = 10^-3
nen ph=3. ^^
 
Top Bottom