D
deep13
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Chọn phát biểu đúng nhất:Ở bất kỳ nhiệt độ nào,dung dịch có môi trường trung tính là dung dịch:
A.Có [H+]=[OH-]
B.không có ion H+ và OH-
C.có pH=7
D.Có[H+]=10^-7
2/trộn dd chất A với chất B theo tỉ lệ mol 1:1 thu dược dd có pH<7.A,b là:
A.NaOH;NaHCO3
B.NaOH;HNO3
C.NAOH;CH3COOH
D.NAOH,H2SO4
Lưu ý tiêu đề: [Hoá 11] + nội dung
A.Có [H+]=[OH-]
B.không có ion H+ và OH-
C.có pH=7
D.Có[H+]=10^-7
2/trộn dd chất A với chất B theo tỉ lệ mol 1:1 thu dược dd có pH<7.A,b là:
A.NaOH;NaHCO3
B.NaOH;HNO3
C.NAOH;CH3COOH
D.NAOH,H2SO4
Lưu ý tiêu đề: [Hoá 11] + nội dung
Last edited by a moderator: