T
thuwshai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính Ph bắt đầu kết tủa và kết tủa hoàn toàn[TEX] FeS[/TEX] bằng [TEX] H_2S[/TEX] Cho biết [TEX] C_(Fe^2+) = 0, 01[/TEX]
\nồng độ [TEX]H_2S[/TEX] r trong dung dịch bão hòa là 0,1 M pKa của [TEX]H_2S[/TEX] là [TEX]7,02[/TEX] và [TEX]12,9 pT(FeS) =17,2[/TEX]
\nồng độ [TEX]H_2S[/TEX] r trong dung dịch bão hòa là 0,1 M pKa của [TEX]H_2S[/TEX] là [TEX]7,02[/TEX] và [TEX]12,9 pT(FeS) =17,2[/TEX]