Hóa [hóa 11] ôn tập

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
  • Like
Reactions: Hồng Nhật

Hồng Nhật

Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
5,209
8,405
944
25
Cần Thơ
Đại học Cần Thơ
ancol butylic -->butilen--->butan-->mê tan---->axetilen--->etilen--->đibrom etan
C4H10O --(170oC)--> C4H8 + H2O
C4H8 + H2 --(Ni,t0)--> C4H10
C4H10 --(cracking)--> CH4 + C3H6
2CH4 --(1500oC)--> C2H2 + 3H2
C2H2 + H2 --(Ni,t0)--> C2H4
C2H4 + Br2 ---> C2H4Br2
propen--->2-brompropan--->propan-2-ol
CH2=CH-CH3 + HBr ---> CH3-CHBr-CH3
CH3-CHBr-CH3 + NaOH ---> CH3-CHOH-CH3 + NaBr
propen--->1,2 đibrompropan
CH2=CH-CH3 + Br2 ---> CH2Br-CHBr-CH3
 

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
C4H10O --(170oC)--> C4H8 + H2O
C4H8 + H2 --(Ni,t0)--> C4H10
C4H10 --(cracking)--> CH4 + C3H6
2CH4 --(1500oC)--> C2H2 + 3H2
C2H2 + H2 --(Ni,t0)--> C2H4
C2H4 + Br2 ---> C2H4Br2

CH2=CH-CH3 + HBr ---> CH3-CHBr-CH3
CH3-CHBr-CH3 + NaOH ---> CH3-CHOH-CH3 + NaBr

CH2=CH-CH3 + Br2 ---> CH2Br-CHBr-CH3
ancol butylic
cái này làm sao viết ra công thức phân tử hay vậy
anh chỉ e với
 
Top Bottom