[hoá 11] Ôn tập

F

fuyloon2018

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Hoà tan NaOH rắn vào nước để tạo thành hai Dung dịch (A) và (B) với nồng độ phần trăm của (A) gấp 3 lần nồng độ phầm trăm của dung dịch (B) nếu đem Fa hai dung dich (A) và (B) theo tỉ lệ khối lượng mA : mB = 5 : 2 thì thu được dung dịch (C) Có nồng độ phần trăm lả 20%. hãy xác định nồng độ phầm trăm của hai dung dịch (A) và (B)
(DS: (A) 24.72%; (B)8.24%)
??????

2. PH của các dung dịch thu được khi cho dung dịch X: H2SO4 0.01M vào dung dịch Y: KOH 0.01M với thể tích Vx :Vy = 1:2 vậy PH thu được là...(ĐS: 7)????????

:khi (73): Giả Giúp MÌnh
 
H

huong4495

bài 1
bạn gọi C% của B là a ==> C% của A là 3a
lập đường chéo ; ta sẽ có 2*(20-a)=5*(3a-20)
giải a
bài 2
đề cho tỉ lệ V thì bạn cứ chọn 1 V nào đó là được
 
Top Bottom