G
gapu_2710
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp em 2 bài này với ^^
Đối với dung dịch axit mạnh HNO3 0,10M, nếu bỏ qua sự điện li của nước thì đánh giá nào về nồng độ mol ion sau đây là đúng ?
Câu trả lời của bạn:
A. [H+] < [NO3-]
B. [H+] < 0,10M
C. [H+] > [NO3-]
D. [H+] = 0,10M
Đối với dung dịch axit chủ yếu CH3COOH 0,10M, nếu bỏ qua sự điện li của nước thì đánh giá nào về nồng độ mol ion sau đây là đúng?
Câu trả lời của bạn:
A. [H+] < 0,10M
B. [H+] = 0,10M
C. [H+] < [CH3COO-]
D. [H+] > [CH3COO-]
em cảm ơn nhìu ạ
Đối với dung dịch axit mạnh HNO3 0,10M, nếu bỏ qua sự điện li của nước thì đánh giá nào về nồng độ mol ion sau đây là đúng ?
Câu trả lời của bạn:
A. [H+] < [NO3-]
B. [H+] < 0,10M
C. [H+] > [NO3-]
D. [H+] = 0,10M
Đối với dung dịch axit chủ yếu CH3COOH 0,10M, nếu bỏ qua sự điện li của nước thì đánh giá nào về nồng độ mol ion sau đây là đúng?
Câu trả lời của bạn:
A. [H+] < 0,10M
B. [H+] = 0,10M
C. [H+] < [CH3COO-]
D. [H+] > [CH3COO-]
em cảm ơn nhìu ạ
socviolet said:Chú ý: [Hoá 11] + Tiêu đề
Last edited by a moderator: