M
modernftfashion
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Không dùng thêm hóa chất hãy phân biệt các dung dịch sau
1.[TEX]NH_{4}Cl, Fe\left(NO_{3} \right)_{3}, Cu\left(NO_{3} \right)_{2}, AgNO_{3}, Hg\left(NO_{3} \right) _{2}[/TEX]
2.[TEX]NH_{3}, NaNO_{3}, NH_{4}NO_{3}, CuCl_{2}, Na_{2}CO_{3}, K_{2}SO_{4}, Ba\left(OH \right)_{2}[/TEX]
1.[TEX]NH_{4}Cl, Fe\left(NO_{3} \right)_{3}, Cu\left(NO_{3} \right)_{2}, AgNO_{3}, Hg\left(NO_{3} \right) _{2}[/TEX]
2.[TEX]NH_{3}, NaNO_{3}, NH_{4}NO_{3}, CuCl_{2}, Na_{2}CO_{3}, K_{2}SO_{4}, Ba\left(OH \right)_{2}[/TEX]
Last edited by a moderator: