[hoá 11] muối sunfua

T

tan75

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hỗn hợp X gồm FeCl3, CuCl2, MgCl2 vào nước thu được dung dịch Y . Cho Na2S dư vào Y thu được m1 gam kết tủa, mặt khác cho H2S vào Y thì thu được m2 gam kết tủa với m1 = 2,51m2
Trong dung dịch Y nếu thay FeCl3 bằng FeCl2 cùng lượng, sau đó cho Na2S dư vào thì thu được m3 gam kết tủa ; còn cho H2S vào thì thu được m4 gam kết tủa với m3=3,36m4 .Tính thành phần phần trăm khối lượng mỗi chất trong X
 
A

ahcanh95

nè, nói chung là pt chả biết viết sao mà giải nữa . Maays pt kiểu này tớ ghét lắm, chả biết cái nào p/ứ.

bạn vội thì đây. Có lời giải.

http://d e t h i. v i o l e t . v n / p r e s e n t/show?entry_id=5066424

mình cách ra đó
 
Top Bottom