C
cobe_tinhnghich_lemlinh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: cho propan tác dụng vớiCl2/as. Tính tỉ lệ % sp bít khả năng thế của hiđro ở C bậc 1: hiđro bậc 2: hiđro bậc 3 là r1:r2:r3=1: 3,3:4,4
bài 2: điều chế 2,3- đimetylpentan từ propan, butan, clo, Na. Viết PTPƯ mônclo hoá 2,3- đimetylpentan và tính tỷ lệ sp. Cho tỷ lệ vận tốc riêng phần của hiđro ở C bâc1: bậc 2: bậc 3 là r1:r2:r3=1:3,3:4,4
mong mọi người giúp đỡ nhjù
bài 2: điều chế 2,3- đimetylpentan từ propan, butan, clo, Na. Viết PTPƯ mônclo hoá 2,3- đimetylpentan và tính tỷ lệ sp. Cho tỷ lệ vận tốc riêng phần của hiđro ở C bâc1: bậc 2: bậc 3 là r1:r2:r3=1:3,3:4,4
mong mọi người giúp đỡ nhjù