H
hoangduong081198
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
PCl5 phân hủy theo phương trình:
PCl5(r) \Leftrightarrow PCl3(k) + Cl2(k)
a) tính Kp? của PCl5 là 0,485 ở 200 độ C và p tổng = 1atm
b) Tính p của hệ cân bằng sau khi thêm 2,085g PCl5 vào bình chân không có V= 0,2l ở 200 độ C
PCl5(r) \Leftrightarrow PCl3(k) + Cl2(k)
a) tính Kp? của PCl5 là 0,485 ở 200 độ C và p tổng = 1atm
b) Tính p của hệ cân bằng sau khi thêm 2,085g PCl5 vào bình chân không có V= 0,2l ở 200 độ C