T
tronglam234
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hỗn hợp X gồm H2 và 1 hc A ở thể khí. Tìm A biết:
Cho Z gồm 0,1 mol CO2 và 0,8 mol O2 trộn với A thu dc hh M có Mtb=35. Đốt cháy M, loại hơi nước thu dc hỗn hợp M′ trong đó A còn 33,33% so với lượng ban đầu và M′tb=43,5
Tìm A
Cho Z gồm 0,1 mol CO2 và 0,8 mol O2 trộn với A thu dc hh M có Mtb=35. Đốt cháy M, loại hơi nước thu dc hỗn hợp M′ trong đó A còn 33,33% so với lượng ban đầu và M′tb=43,5
Tìm A