S
silvery93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cái bài này đ/a của t là 0; 784 nhưng ko có đ/a giống ; các bạn xem koi lại cho t nhe'
1;cho 4.96 hh [TEX]Ca; CaC_2 [/TEX]tdụng hết với nước thu đc 2.24 l khí X . đun nóng X có xtác thu đc khí Y . chia Y thành 2 fần = nhau .lấy 1 fần trộn với 1,68 l O_2 cho và bình kín V=4 l . sau khi bật tia lửa điện đót cháy giữ nhiệt bình ở [TEX]109, 2 ^0[/TEX] . tính áp suất
1 bài tương tự
cho 4.96 hh Ca; CaC_2 tdụng hết với nước thu đc 2.24 l khí X . đun nóng X có xtác thu đc khí Y . chia Y thành 2 fần = nhau .lấy 1 fần lội qua dd Br dư thấy còn 0, 448 l hh khí Z [TEX]d/ H_2 = 4,5[/TEX] m bình Br tăng lên ??????
1;cho 4.96 hh [TEX]Ca; CaC_2 [/TEX]tdụng hết với nước thu đc 2.24 l khí X . đun nóng X có xtác thu đc khí Y . chia Y thành 2 fần = nhau .lấy 1 fần trộn với 1,68 l O_2 cho và bình kín V=4 l . sau khi bật tia lửa điện đót cháy giữ nhiệt bình ở [TEX]109, 2 ^0[/TEX] . tính áp suất
1 bài tương tự
cho 4.96 hh Ca; CaC_2 tdụng hết với nước thu đc 2.24 l khí X . đun nóng X có xtác thu đc khí Y . chia Y thành 2 fần = nhau .lấy 1 fần lội qua dd Br dư thấy còn 0, 448 l hh khí Z [TEX]d/ H_2 = 4,5[/TEX] m bình Br tăng lên ??????