K
kimdung_95


hỗn hợp X gồm H2 và 1 anken có khả năng cộng HBr cho sản phẩm hữu cơ duy nhất . tỉ khối của X so với H2 bằng 9,1. đun nóng X có xúc tác Ni, sau khi phản ứng xảy ra hoàn toàn, thu được hỗn hợp khí Y không làm mất màu dung dịch brom; tỉ khối của y so với H2 bằng 13. công thức cấu tạo của anken là:
A . Ch3-CH=CH-CH3
B . CH2=CH-CH2-CH3
C . CH2=C(CH3)
D . CH2=CH2
A . Ch3-CH=CH-CH3
B . CH2=CH-CH2-CH3
C . CH2=C(CH3)
D . CH2=CH2
socviolet said:Chú ý tiêu đề: [Hoá 11] + Tiêu đề
Last edited by a moderator: