[Hoá 11] Hiệu suất phản ứng

N

nednobita

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

(~~) (~~)
tiến hành oxi hóa 2,5 mol rượu metylic thành fomanđehit bằng cuo rồi cho fomanđehit tan hết vào nước thu được 160g dung dịch fomalin 37,5%. Vậy hiệu suất phản ứng oxi hóa là bao nhiêu?
  • 90%
  • 80%
  • 70%
  • 60%

socviolet said:
Chú ý:
- Tiêu đề phải đặt theo mẫu: [Hoá 11] + Tiêu đề
- Không đặt các tiêu đề phản ánh không đúng nội dung bài viết như: "Help me", "giúp em với", "cứu với", "hehe" v.v...hoặc các tiêu đề có biểu cảm (!!!, ???, @@@)...
- Không sử dụng quá nhiều icons trong bài viết.
 
Last edited by a moderator:
S

socviolet

(~~) (~~)
tiến hành oxi hóa 2,5 mol rượu metylic thành fomanđehit bằng cuo rồi cho fomanđehit tan hết vào nước thu được 160g dung dịch fomalin 37,5%. Vậy hiệu suất phản ứng oxi hóa là bao nhiêu?
  • 90%
  • 80%
  • 70%
  • 60%
$n_{HCHO}=2$mol => Hiệu suất H = $\frac{2}{2,5}.100\% = 80 \%$

 
Top Bottom