[Hóa 11]hidrocacbon

Y

yhn92

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

khi đốt cháy một h.c X cần 6V và tạo ra 4V khí CO2 ,nếu trùng hợpcác đồn phân hợp chất X thì thì ssố sản phẩm polime là.đáp án là 3.bạn nào giải tường tận t với

Chú ý: Hóa 11 + Tiêu đề
 
Last edited by a moderator:
S

sky_net115

khi đốt cháy một h.c X cần 6V và tạo ra 4V khí CO2 ,nếu trùng hợpcác đồn phân hợp chất X thì thì ssố sản phẩm polime là.đáp án là 3.bạn nào giải tường tận t với

Bạn kiểm tra lại đề coi? 6V X mà ra 4V CO2 mình thấy hơi vô lý???

Chất bạn tìm có thể là divinyl : công thức CH2=CH-CH=CH2
có 2 kiểu trùng hợp kiểu 1 (-CH2-CH=CH-CH2-)n Kiểu này có đồng phân cis - tran

Kiểu 2 là rẽ nhánh (-CH2-CH-)n
-------------------------------- |
--------------------------------CH=CH2

Vậy có tất cả 3 polime :D
 
Y

yhn92

ko vô lý,cô giáo mình chữa rồi nhưng mình ko hiểu nên đăng lên thôi,co hơi khó tính nên chẳng giám hỏi
 
Top Bottom