H
heart_sentiment_93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.cho hỗn hợp Y gồm 2,8 gam Fe và 0,81 gamal vào 200ml dd C chứa AgNO3 và Cu9NO3)2. Phản ứng xong thu được dd D và chất rắn E gồm 3 kl.Cho chất rắn Etác dụng với đ HCl dư thu được 0,672 lít H2(đktc).tính nồng độ mol của AgNO3 và Cu(NO3) trong dd C
2.Hỗn hợp gồm NaCl, CaCl2, BaCl2, MgCL2.Trình bày phương pháp tinh chế NaCl.Viết phương trình
3.A là muối có PTK=64, có công thức đơn giản nhất là NH2O. B LÀ OXIT CỦA Nito có tỉ lệ PTKlà MA : MB =32:23.xác định A, B
=>Lưu ý đặt tên tiêu đề theo đúng quy định!
2.Hỗn hợp gồm NaCl, CaCl2, BaCl2, MgCL2.Trình bày phương pháp tinh chế NaCl.Viết phương trình
3.A là muối có PTK=64, có công thức đơn giản nhất là NH2O. B LÀ OXIT CỦA Nito có tỉ lệ PTKlà MA : MB =32:23.xác định A, B
=>Lưu ý đặt tên tiêu đề theo đúng quy định!
Last edited by a moderator: