[Hoá 11] Help me!!!!

D

dth_287

Đốt cháy hoàn toàn72.6g hỗn hợp X gồm C3H7OH, C2H5OH, CH3OH thu được 32,4g H2O và V lít khí CO2 giá trị của V là bao nhiêu ?????
ối trời nhầm nhầm cái nhầm này đáng chết.potay với mình lun ************************************a chắc điên mât thôi....bài này ra âm :(( cảm ơn mọi người đã nhắc.:( :)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|
 
Last edited by a moderator:
F

findtrust

bạn nhầm to rồi kìa rượu còn có oxi nữa mà! Dễ thế thì nói làm j!
 
V

vanculete

bạn dth sai : mC =m(hhX) -mH-mO

bài này là 1 bài kinh điển - các ancol đều no => n O2 = 3/2 nCO2

=> 72,6 + 3/2x *32 = 32,4 + x*44 =>x âm => đề sai đẹp
 
B

baby_boylongbong

không đề không sai đâu chỉ có thế thôi!!! ak thiếu đáp án cho mọi người chọn đó
A 28,88l
B 26.88l
C 2,688l
D 20,88l
 
Top Bottom