Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho Ka (HF)= 6,6.10
[tex]^{}[/tex]
-4 và Ka(CH3COOH)= 1,75.10
[tex]^{}[/tex]
-5 . nếu 2 axit có nồng độ mol bằng nhau và ở cùng nhiệt độ, khi quá trình điện li ở trạng thái cân bằng đánh giá nào dưới đây đúng:
A [H+]
[tex]^{_{}}[/tex]
(HF) < [H+]
[tex]^{_{}}[/tex]
(CH3COOH)
B pH
[tex]^{_{}}[/tex]
(HF) > pH
[tex]^{_{}}[/tex]
(CH3COOH)
C [CH3COO -] >[F-]
D pH
[tex]^{_{}}[/tex]
(HF) < pH
[tex]^{_{}}[/tex]
(CH3COOH)
[tex]^{}[/tex]
-4 và Ka(CH3COOH)= 1,75.10
[tex]^{}[/tex]
-5 . nếu 2 axit có nồng độ mol bằng nhau và ở cùng nhiệt độ, khi quá trình điện li ở trạng thái cân bằng đánh giá nào dưới đây đúng:
A [H+]
[tex]^{_{}}[/tex]
(HF) < [H+]
[tex]^{_{}}[/tex]
(CH3COOH)
B pH
[tex]^{_{}}[/tex]
(HF) > pH
[tex]^{_{}}[/tex]
(CH3COOH)
C [CH3COO -] >[F-]
D pH
[tex]^{_{}}[/tex]
(HF) < pH
[tex]^{_{}}[/tex]
(CH3COOH)