[hoá 11]Giúp toán Định luật bảo toàn điện tích

A

anhko94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

CÓ 2 dung dịch, dd A và dd B. Mỗi dd chỉ chứa 2 loại cation và 2 loại anion trong số các ion sau: K+(0,25mol) Mg2+ (0,1mol) NH4+ (0,25mol) H+ (0,2mol) Cl- (0,1 mol) SO4 2-(0,075 mol) NO3 -(0,25mol) CO3 2- (0,15mol) . Xác định ddA và ddB

đề thiếu dấu của các điện tích , lần sau cẩn thẩn nhé:p
 
Last edited by a moderator:
M

miko_tinhnghich_dangyeu

CÓ 2 dung dịch, dd A và dd B. Mỗi dd chỉ chứa 2 loại cation và 2 loại anion trong số các ion sau: K+(0,25mol) Mg2+ (0,1mol) NH4+ (0,25mol) H+ (0,2mol) Cl- (0,1 mol) SO4 2-(0,075 mol) NO3 -(0,25mol) CO3 2- (0,15mol) . Xác định ddA và ddB

đề thiếu dấu của các điện tích , lần sau cẩn thẩn nhé:p

bài này đề sai rùi bạn ah !! bạn coi lại xem sao nha :)

ở bài này tổng điện tích dương = 0,9
tổng điện tích âm = 0,8
không = nhau nên không thể có đc dung dịch :D

còn cách làm bài kiểu này bạn có để dựa vào điện tích của từng chất rùi ghép lại vs nhau hoặc kẻ bảng nha :)
 
Top Bottom