F
freakie_fuckie
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Khi hòa tan hidroxit kim loại M(OH)2 bằng lượng vừa đủ dùng dung dịch H2SO4 20% thu được muối trung hòa nồng độ 27,21%. Kim loại M là? (Cu/ Zn/ Fe/ Mg)
2. Cho x gam Ba(OH)2 vào dung dịch chứa x gam HCl. Dung dịch thu được sau phản ứng có môi trường gì?
3. Thể tích nước (ml) để pha 100 ml dung dịch H2SO4 98%, d = 1,84g/ml thành H2SO4 20% là ?
4.Dung dịch HCl có pH = 2 cần pha loãng dung dịch axit này bằng H2O bao nhiêu lần để thu được dung dịch có pH = 4?
a. a. 10 lần b. b. 99 lần c. c. 101 lần d. d. 100 lần
Cảm ơn các bạn. Đây là một số bài tàn dư còn sót lại trong đề cương hóa của tớ, làm không ra kết quả, học lớp 11 cuối lớp 10 nên cũng nửa nọ nửa kia. :|
Không cần thiết phải viết bài giải chi tiết đâu nhưng nếu có thời gian hãy vạch hướng giải chi tiết cho tớ một chút, và nếu được thì viết cả công thức nhé, vì tớ hơi chậm hiểu một tẹo. Cảm ơn nhiều lắm lắm. ^^
À mà cũng xin lỗi các mod luôn vì tớ không chữa latex được. , code bị lỗi mãi.
2. Cho x gam Ba(OH)2 vào dung dịch chứa x gam HCl. Dung dịch thu được sau phản ứng có môi trường gì?
3. Thể tích nước (ml) để pha 100 ml dung dịch H2SO4 98%, d = 1,84g/ml thành H2SO4 20% là ?
4.Dung dịch HCl có pH = 2 cần pha loãng dung dịch axit này bằng H2O bao nhiêu lần để thu được dung dịch có pH = 4?
a. a. 10 lần b. b. 99 lần c. c. 101 lần d. d. 100 lần
Cảm ơn các bạn. Đây là một số bài tàn dư còn sót lại trong đề cương hóa của tớ, làm không ra kết quả, học lớp 11 cuối lớp 10 nên cũng nửa nọ nửa kia. :|
Không cần thiết phải viết bài giải chi tiết đâu nhưng nếu có thời gian hãy vạch hướng giải chi tiết cho tớ một chút, và nếu được thì viết cả công thức nhé, vì tớ hơi chậm hiểu một tẹo. Cảm ơn nhiều lắm lắm. ^^
À mà cũng xin lỗi các mod luôn vì tớ không chữa latex được. , code bị lỗi mãi.