M
mf7996
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm độ pH của dd trộn lẫn:
a.
250ml dd CH3COOH 0.25M và
150ml dd CH3COONa 0.15M
b.
100ml dd CH3COONa 0.02M và
100ml dd HCl 0.005M
Ka CH3COOH = 1.75 x 10^-15
Kb CH3COO- = 5.71 x 10^-10
------------------
Tks mn :-S
Oh... Mod sửa hộ mình cái tiêu đề với,tks :-S
a.
250ml dd CH3COOH 0.25M và
150ml dd CH3COONa 0.15M
b.
100ml dd CH3COONa 0.02M và
100ml dd HCl 0.005M
Ka CH3COOH = 1.75 x 10^-15
Kb CH3COO- = 5.71 x 10^-10
------------------
Tks mn :-S
Oh... Mod sửa hộ mình cái tiêu đề với,tks :-S
Hoá 11+ Tiêu đề
Last edited by a moderator: