Q
quynh_221195
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một loại nước khoáng có thành phần sau (mg\l):Cl-=1300;HCl03-=400;S04 2-=300;Ca 2+=60;Mg 2+=25 và (Na+ + K+).Tính hàm lượng của Na+ + K+?
A.1090<mNa++K+<1728 B.1119<mNa++K+<1728
C.1019<mNa++K+<1287 D.1910<mNa++K+<1287
chú ý tiêu đề
A.1090<mNa++K+<1728 B.1119<mNa++K+<1728
C.1019<mNa++K+<1287 D.1910<mNa++K+<1287
chú ý tiêu đề
Last edited by a moderator: