[Hoá 11] Dung dịch

D

dinhluat3niuton

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) trộn 200 ml hỗn hợp HCl 0,1M và H2SO4 0,05M với 300ml dung dịch Ba(OH)2 a(M) thu được kết tủa và 500 ml dung dịch Y có pH = 3 . tính a\

socviolet said:
Chú ý:
- Tiêu đề: [Hoá 11] + Tiêu đề
- Không đặt tiêu đề chung chung, không phản ánh được nội dung câu hỏi như: giúp em với, cho em hỏi...
- Vi phạm nhiều lần, thẻ vàng. Tái vi phạm sẽ phạt thẻ đỏ, thân.
 
Last edited by a moderator:
P

phuongmuathu186

Theo mình thì từ bài trên, giải theo H+ va OH-thì:
0.2(0.1+0.05*2)-a*0.3*2=0.5*0.001
==>a=?
theo mình thì nH+ trong H2SO4 là 0.05*2 chứ đâu phải là 0.05*0.1?
 
Top Bottom