A
anhsao3200
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn giải kĩ giùm mình nhé
[FONT="]Câu 12:[FONT="] [/FONT][FONT="]Những hợp chất nào sau đây có đồng phân hình học (cis-trans) ? [/FONT][FONT="]CH3CH=CH2 (I); CH3CH=CHCl (II); CH3CH=C(CH3)2 (III); C2H5[/FONT][FONT="]–C(CH3)=C(CH3)–C2H5 (IV);[/FONT][FONT="] C2H5[/FONT][FONT="]–C(CH3)=CCl–CH3 (V).[/FONT][FONT="][/FONT][/FONT]
[FONT="]Câu 13:[FONT="] Cho các chất sau: CH2=CHCH2CH2CH=CH2; CH2=CHCH=CHCH2CH3; [/FONT][/FONT]
[FONT="]CH3C(CH3)=CHCH2; CH2=CHCH2CH=CH2; [FONT="]CH3CH2CH=CHCH2CH3; CH3C(CH3)=CHCH2CH3; [/FONT][/FONT]
[FONT="]CH3CH2C(CH3)=C(C2H5)CH(CH3)2; CH3CH=CHCH3. Số chất có đồng phân hình học là:[/FONT]
[FONT="]Câu 12:[FONT="] [/FONT][FONT="]Những hợp chất nào sau đây có đồng phân hình học (cis-trans) ? [/FONT][FONT="]CH3CH=CH2 (I); CH3CH=CHCl (II); CH3CH=C(CH3)2 (III); C2H5[/FONT][FONT="]–C(CH3)=C(CH3)–C2H5 (IV);[/FONT][FONT="] C2H5[/FONT][FONT="]–C(CH3)=CCl–CH3 (V).[/FONT][FONT="][/FONT][/FONT]
[FONT="]Câu 13:[FONT="] Cho các chất sau: CH2=CHCH2CH2CH=CH2; CH2=CHCH=CHCH2CH3; [/FONT][/FONT]
[FONT="]CH3C(CH3)=CHCH2; CH2=CHCH2CH=CH2; [FONT="]CH3CH2CH=CHCH2CH3; CH3C(CH3)=CHCH2CH3; [/FONT][/FONT]
[FONT="]CH3CH2C(CH3)=C(C2H5)CH(CH3)2; CH3CH=CHCH3. Số chất có đồng phân hình học là:[/FONT]