[Hóa 11] - Độ PH

N

niemkieuloveahbu

[TEX]N_{H^+}=0,03(mol)\\N_{OH^-}=0,032\\OH^-+H^+\to H_2O\\ \Rightarrow N_{OH^- du}=2.10^{-3}\\\Rightarrow [OH^-]=0,1 \Rightarrow [H^+]=10^{-13} \Rightarrow pH=13[/TEX]
 
A

ahcanh95

[TEX]N_{H^+}=0,03(mol)\\N_{OH^-}=0,032\\OH^-+H^+\to H_2O\\ \Rightarrow N_{OH^- du}=2.10^{-3}\\\Rightarrow [OH^-]=0,1 \Rightarrow [H^+]=10^{-13} \Rightarrow pH=13[/TEX]


bạn nhầm [OH-] rồi. [ OH- ] = 0,002 / 0,2 = 0,01 = >PH = 12

Mình mà sai thì đâm đầu vô tường, bảo người ta sai mà mình lại sai.

:khi (110)::khi (110)::khi (110)::khi (110)::khi (110)::khi (110):
 
Top Bottom