[hóa 11][điều chế andehit không no]

N

nguyenminhduc2525

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

từ butan và các chất vô cơ và dụng cụ thí nghiệm có sẵn . viết phương trình diều chế andehit acrylic !!!!
C4H10 >> C3H6
C3H6 >>C3H4 ( CH2=C=CH2)
C3H4 + CL2 >>> CH2=CH-CH(CL2)
CH2=CH-CH(CL2) + KOh >>>CH2=CH-CHO
'''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''
 
Last edited by a moderator:
W

whitetigerbaekho

Em thấy a nên gọi là em thì đúng hơn.
E xưng với bạn ý là ông sao anh lại xưng ông. ~~ @-)
DC 50 kí tự chủa nhỉ..................................................























































...
 
Top Bottom