H
helloaz
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : Hòa tan 0.3 mol CH3COONa vào 1l dd axit axetic 0.1M . Tính nồng độ ion H+ trong dd đó? Cho biết K CH3OOH= 1.8*10^-5
Bài 2 : Tính nồng độ CH3COONH4 cần thêm vào dd axit axetic 0.5 M để nồng độ ion H+= 2.8*10^-5 ion/l . Cho biết H CH3COOH= 1.8*10^-5
Bài 2 : Tính nồng độ CH3COONH4 cần thêm vào dd axit axetic 0.5 M để nồng độ ion H+= 2.8*10^-5 ion/l . Cho biết H CH3COOH= 1.8*10^-5