@Hồng Nhật anh chữa cả đề nha
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 20 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Hồng Nhật anh chữa cả đề nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Hồng Nhật anh chữa cả đề nha
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 20 Tháng mười hai 2017 #2 tôi là ai? said: View attachment 35398 @Hồng Nhật anh chữa cả đề nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 7: chỉ có Cu phản ứng Cu + 4 HNO3 ----> Cu(NO3)2 + 2 NO2 + 2 H2O a--------_----------------------a------------------2a Cu(NO3)2 ----> CuO + 2 NO2 + 0,5 O2 a-----------------------------------2a---------0,5a V1= 22,4*2a V2 = 22,4*2,5a V1 + V2 = 22,4*4,5a = 10,08 => a = 0, 1 ==> mCu = 64a = 6,4 và mAl = 5,4 => %m kim loại Reactions: tôi là ai?
tôi là ai? said: View attachment 35398 @Hồng Nhật anh chữa cả đề nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 7: chỉ có Cu phản ứng Cu + 4 HNO3 ----> Cu(NO3)2 + 2 NO2 + 2 H2O a--------_----------------------a------------------2a Cu(NO3)2 ----> CuO + 2 NO2 + 0,5 O2 a-----------------------------------2a---------0,5a V1= 22,4*2a V2 = 22,4*2,5a V1 + V2 = 22,4*4,5a = 10,08 => a = 0, 1 ==> mCu = 64a = 6,4 và mAl = 5,4 => %m kim loại
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 20 Tháng mười hai 2017 #3 phamthimai146 said: Câu 7: chỉ có Cu phản ứng Cu + 4 HNO3 ----> Cu(NO3)2 + 2 NO2 + 2 H2O a--------_----------------------a------------------2a Cu(NO3)2 ----> CuO + 2 NO2 + 0,5 O2 a-----------------------------------2a---------0,5a V1= 22,4*2a V2 = 22,4*2,5a V1 + V2 = 22,4*4,5a = 10,08 => a = 0, 1 ==> mCu = 64a = 6,4 và mAl = 5,4 => %m kim loại Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hic làm mấy câu lí thuyết ak em sợ sai lí thuyết
phamthimai146 said: Câu 7: chỉ có Cu phản ứng Cu + 4 HNO3 ----> Cu(NO3)2 + 2 NO2 + 2 H2O a--------_----------------------a------------------2a Cu(NO3)2 ----> CuO + 2 NO2 + 0,5 O2 a-----------------------------------2a---------0,5a V1= 22,4*2a V2 = 22,4*2,5a V1 + V2 = 22,4*4,5a = 10,08 => a = 0, 1 ==> mCu = 64a = 6,4 và mAl = 5,4 => %m kim loại Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hic làm mấy câu lí thuyết ak em sợ sai lí thuyết