Hoá 11 đây!!!!!!!các pác vô giúp em với!!!

N

nofile_186

Last edited by a moderator:
C

conech123

Bạn ơi chữa lại đề đi , [tex] chứ không phải [ tex] `````````````````````````````````````````````````````````[/tex]
 
X

xuantungaut2t

DD X có 0,1 mol Fe 2+ , 0,2 mol Al 3+ , x mol Cl- , y mol SO4 2-. Cô cạn dd thu dc 46,9 g chất rắn khan. Tính x, y.

Các pác giúp em nhanh nhanh nhé. Em cảm ơn trước.:D

[TEX]\left{\begin{35,5x + 96y= 46,9 - 0,1.56 - 0,2.27}\\{x + 2y=0,1.2 + 0,2.3} [/TEX]

\Rightarrow[TEX]\left{\begin{x=0,2}\\{y=0,3} [/TEX]

Bảo toàn điện tích và dựa vào muối!
 
B

boy_depzai_92

TA có hệ PT:
0,1.2+0,2.3=x+2y
0,1.56+0,2.27+35,5x+96y=46,9
Giải hệ ta đc x & y có thế thui àk :D
Đúng thì thanks nhé :D
 
Top Bottom