[hoá 11]dãy biến hóa

V

vzic

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Viết phương trình phản ứng thực hiện dãy biến hóa
B40.6950576_1_1.gif

Hi vọng sẽ được giải cẩn thận :D
2: Đốt cháy 6.72 (lít) hỗn hợp CH4, C2H6, C2H4 Tạo ra 11,2 Lít CO2 (Đktc)
Mặc khác hỗn hợp trên tác dụng vừa đủ với 100 ml dung dịch BR2 1 M
1. Viết PT
2. Tính % V mỗi chất trong hỗn hợp
 
Last edited by a moderator:
H

hunggary

mấy cái dấu ***có nghĩa gj vậy.nói rõ mới làm dc chứ..bài 2 thì dễ rồi còn gj, viết pư cháy rồi viết pư củ anken với dd Br2 là xong....
 
V

vzic

Nó chả có nghĩa gì cả chỉ có tác dụng phân cách thôi a ạ! Dãy phản ứng đó mà cái này + gì gì-- Phản ứng tạo ra sp này
Bài 2 mong cũng giải chi tiết luôn nha! Post hộ thằng em zai. Ngoài ra kobiết gì hơn :D
 
V

vanculete

chỗ 2, 4 quả khó thiệt bạn nào đọc thi giải giùm nha , còn các pt còn lại bạn lấy sgk 11 là làm được thui.. mình làm bài 2
[TEX]nBr_2=nC_2H_4=0,1 =>xCH_4, y=C_2H_6 => x+2y=0,5-0,2,,,,, x+y=0,3-0,1=>x=y=o,1[/TEX]
 
Top Bottom