cho axitcacboxylic no,mạch hở X có công thức thực nghiệm là : (C3H4O3)n vậy ctpt của X là
C cuongelead123 25 Tháng năm 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho axitcacboxylic no,mạch hở X có công thức thực nghiệm là : (C3H4O3)n vậy ctpt của X là
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho axitcacboxylic no,mạch hở X có công thức thực nghiệm là : (C3H4O3)n vậy ctpt của X là
Y yuper 25 Tháng năm 2012 #2 - Ta có: [tex]\frac{3n.2+2-4n}{2} \geq \frac{3n}{2}[/tex] \Leftrightarrow [TEX]n \leq 2[/TEX] + n chẵn \Rightarrow [TEX]n=2[/TEX] \Rightarrow [TEX]C_6H_8O_6[/TEX] .......... ............. .....................
- Ta có: [tex]\frac{3n.2+2-4n}{2} \geq \frac{3n}{2}[/tex] \Leftrightarrow [TEX]n \leq 2[/TEX] + n chẵn \Rightarrow [TEX]n=2[/TEX] \Rightarrow [TEX]C_6H_8O_6[/TEX] .......... ............. .....................
O oo11oo 25 Tháng năm 2012 #3 từ CT [TEX]C_3nH_4nO_3n[/TEX] do no \Rightarrow k=0 ta có 4n+3n=2.3n+2 \Rightarrown=2 Phương pháp nếu đề bài chưa cho k thì bạn có thể áp dụng công thức y+z< 2x+2 nếu đề bài cho k rùi thì bạn áp dụng CT y+z=2x+2-2k click đúng cái
từ CT [TEX]C_3nH_4nO_3n[/TEX] do no \Rightarrow k=0 ta có 4n+3n=2.3n+2 \Rightarrown=2 Phương pháp nếu đề bài chưa cho k thì bạn có thể áp dụng công thức y+z< 2x+2 nếu đề bài cho k rùi thì bạn áp dụng CT y+z=2x+2-2k click đúng cái