L
langtudoi4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ví dụ như có 1 Axit HA
PT ion:
$$HA = H^+ + A^-$$
$$K_a=\frac{[H^+][A^-]}{[HA]}$$
Câu hỏi: [HA] là nồng độ dung dịch trước khi phân ly phải không ạ?
PT ion:
$$HA = H^+ + A^-$$
$$K_a=\frac{[H^+][A^-]}{[HA]}$$
Câu hỏi: [HA] là nồng độ dung dịch trước khi phân ly phải không ạ?
socviolet said:Chú ý: [Hoá 11] + Tiêu đề
Last edited by a moderator: