[hóa 11]coi giùm mình bài này với

B

be_diep36

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

untitled-4.jpg

mình ko hiểu vì sai lại ra dc công thức như thầy tính cả
chú ý: [hóa 11] + tiêu đề
 
Last edited by a moderator:
T

thaibinh96dn

Ủa mình thấy có công thức nào mới đâu..............
Nó cũng là $\alpha=\frac{n}{n_o}$
 
M

mkkpro199x

nhưng theo công thức tr6en đó thì tính x nó ko ra 1.3 %. Mình dùng
alpha =0.0026/0.2 thì mới bằng 1.3% mà. Tại trong bài giảng mình chụp lại ak, x = 0.0026*0.2/100. Nó ko đúng @@



:confused: mình ko hiểu ý của bạn ... CT đúng rồi mà ...nếu tính thì phải là x= (1,3*0,2)/100

à rồi .... thầy viết nhầm cái alpha thành x ... alpha=1,3%
 
Last edited by a moderator:
V

vanadiyttri

em xin loi vi da~ chen ngang dien dg`....nhg em hok biet lam sao de? tao mot. bai viet moi ca?....em xin duoc hoi cac anh chi mot bai tap nho?.....xin cac' anh chi. giup' do~ cho em voi'....do la lam sao de? tinh duoc. % chiem cho^~ cua? nguyen tu? kim loai. trong mot loai. mg. tinh the^? nao` do.....
vd nhu bai` tap^.: trong tinh the lap phuong tam dien. cac' ngtu? tiep' xuc' vs nhau o? mat ben...dg` cheo' cua? mat co' do^> dai` bang` 4 lan ban' kinh' ngtu?. tinh' % chiem cho^~ cua? nguyen tu? kim loai. trong mot loai. mg. tinh the^? nao` do.....
em that^. su. rat^' mong su. giup' do~ cua? cac' anh chi.... em xin cam' on.....nick yahoo cua? em la`....vanadiyttri_tuiyeuvietnam@yahoo.com.vn
dien thoai. la`...0977229160....cac' anh chi. cu' nhan' tin em se~ goy. lai......em xin cam' on
 
B

be_diep36

em xin loi vi da~ chen ngang dien dg`....nhg em hok biet lam sao de? tao mot. bai viet moi ca?....em xin duoc hoi cac anh chi mot bai tap nho?.....xin cac' anh chi. giup' do~ cho em voi'....do la lam sao de? tinh duoc. % chiem cho^~ cua? nguyen tu? kim loai. trong mot loai. mg. tinh the^? nao` do.....
vd nhu bai` tap^.: trong tinh the lap phuong tam dien. cac' ngtu? tiep' xuc' vs nhau o? mat ben...dg` cheo' cua? mat co' do^> dai` bang` 4 lan ban' kinh' ngtu?. tinh' % chiem cho^~ cua? nguyen tu? kim loai. trong mot loai. mg. tinh the^? nao` do.....
em that^. su. rat^' mong su. giup' do~ cua? cac' anh chi.... em xin cam' on.....nick yahoo cua? em la`....vanadiyttri_tuiyeuvietnam@yahoo.com.vn
dien thoai. la`...0977229160....cac' anh chi. cu' nhan' tin em se~ goy. lai......em xin cam' on

Bạn ah, đọc ra đ62 của bạn chết liền ak, viết tiếng có dấu đi
 
Top Bottom