B 
		
                       
                bluerose_9x_kute
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Vì ngày mai học rồi...mọi người giúp nhé! Thanks...
Câu1: Trộn 3 lít NO và 10 lít không khí. Tính thể tích khí NO2 tạo thành và thể tích hh khí sau PƯ (biết oxi chiếm 1/5 thể tích không khí, PƯ xảy ra hoàn toàn., các khí đo ở ĐKTC)
Cầu2: Trộn V ml hh khí NO và N2 vs 5ml không khí thu được hh khí có thể tích bằng 19ml. Thêm vào hh này 50ml không khí thì thể tích hh khí mới = 64ml. Tính thành phần % theo thể tích của hh khí ban đầu, biết thể tích các khí đo trong cùng đièu kiện, Oxi chiếm 1/5 thể tích không khí, các PƯ xảy ra hoàn toàn.
Câu3: Trong một bình kín dung tích 10lít chứa 5lít khí N2 và 5 lít khí H2 (đo ở 0oC, 20atm). Sau khi tiến hành PƯ tổng hợp NH3, đưa bình về 0oC
a/. Tính áp suất trong bình sau PƯ biết rằng có 60% H2 tham gia PƯ.
b/. Nếu áp suất trong bình là 18atm thì có bao nhiêu % thể tích mỗi khí tham gia phản ứng (%N2=10%, %H2=30%). (oC= Độ C)
Câu4: Trong mộ bình kín dung tích 56lít chứa N2 và H2 theo tỉ lệ thể tích là 1:4 ở 0oC và 200atm cùng 1 chất xúc tác. Đun nóng bình 1 thời gian rồi đưa về 0oC thì thấy áp suất trong bình giảm 10% so vs áp suất ban đầu. Tính Hiệu suất PỨ tạo NH3 và tính số mol NH3 thu được.
P/s: Mình đang cần.....Hy vọng mọi người sẽ giúp! Thanks
			
			Câu1: Trộn 3 lít NO và 10 lít không khí. Tính thể tích khí NO2 tạo thành và thể tích hh khí sau PƯ (biết oxi chiếm 1/5 thể tích không khí, PƯ xảy ra hoàn toàn., các khí đo ở ĐKTC)
Cầu2: Trộn V ml hh khí NO và N2 vs 5ml không khí thu được hh khí có thể tích bằng 19ml. Thêm vào hh này 50ml không khí thì thể tích hh khí mới = 64ml. Tính thành phần % theo thể tích của hh khí ban đầu, biết thể tích các khí đo trong cùng đièu kiện, Oxi chiếm 1/5 thể tích không khí, các PƯ xảy ra hoàn toàn.
Câu3: Trong một bình kín dung tích 10lít chứa 5lít khí N2 và 5 lít khí H2 (đo ở 0oC, 20atm). Sau khi tiến hành PƯ tổng hợp NH3, đưa bình về 0oC
a/. Tính áp suất trong bình sau PƯ biết rằng có 60% H2 tham gia PƯ.
b/. Nếu áp suất trong bình là 18atm thì có bao nhiêu % thể tích mỗi khí tham gia phản ứng (%N2=10%, %H2=30%). (oC= Độ C)
Câu4: Trong mộ bình kín dung tích 56lít chứa N2 và H2 theo tỉ lệ thể tích là 1:4 ở 0oC và 200atm cùng 1 chất xúc tác. Đun nóng bình 1 thời gian rồi đưa về 0oC thì thấy áp suất trong bình giảm 10% so vs áp suất ban đầu. Tính Hiệu suất PỨ tạo NH3 và tính số mol NH3 thu được.
P/s: Mình đang cần.....Hy vọng mọi người sẽ giúp! Thanks