S
sunny1609


Các bạn giúp mình bài này nha:
Phân tích một hợp chất thành các đơn chất thấy cứ 9 phần khối lượng C có 1 phần khối lượng H và 8 phần khối lượng O. Tính phần trăm khối lượng các nguyên tố trong hợp chất
***************************************************
Mình có thắc mắc thế này:
Trong lớp mình học thì mC= nCO2 x 12. mH= nH2O X 2 . mN= nN2 x 28 . Còn mO = mA - mC - mH - mN . Vậy có cách tính mO khác hay không? Mình nghĩ là mO= nO x 16, không biết có đúng không
Phân tích một hợp chất thành các đơn chất thấy cứ 9 phần khối lượng C có 1 phần khối lượng H và 8 phần khối lượng O. Tính phần trăm khối lượng các nguyên tố trong hợp chất
***************************************************
Mình có thắc mắc thế này:
Trong lớp mình học thì mC= nCO2 x 12. mH= nH2O X 2 . mN= nN2 x 28 . Còn mO = mA - mC - mH - mN . Vậy có cách tính mO khác hay không? Mình nghĩ là mO= nO x 16, không biết có đúng không
socviolet said:Chú ý tiêu đề: [Hoá 11] + Tiêu đề
Last edited by a moderator: