H
hamj
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mình pos 1 bài hóa nha
cho 1 hh khí m=15,6g gồm 22,4 l 1 hidrocacbon A và 1 ankin B (đktc)
đốt cháy hoàn toàn hh trên sp thu đc hấp thụ hết = nc vôi trong dư
thấy tạo 110 g kết tủa
1.A thuộc loại hidrocacbon nào?
2. xác định công thức của A,B biết ptu của chúng hơn kém nhau 1 ntu C
3. A ko phân nhánh cracking 1 lượng chất A thu đc hh 5 hidrocacbon .cho hh khì này qua nc brom dư
thấy lg brom tham gia pư là 12,8g đồng thời klg bình brom tăng 2,66g
hh khi con lại sau khi qua dd brom có tỉ khối so vs hidro =15,7 tính H pư cracking
cho 1 hh khí m=15,6g gồm 22,4 l 1 hidrocacbon A và 1 ankin B (đktc)
đốt cháy hoàn toàn hh trên sp thu đc hấp thụ hết = nc vôi trong dư
thấy tạo 110 g kết tủa
1.A thuộc loại hidrocacbon nào?
2. xác định công thức của A,B biết ptu của chúng hơn kém nhau 1 ntu C
3. A ko phân nhánh cracking 1 lượng chất A thu đc hh 5 hidrocacbon .cho hh khì này qua nc brom dư
thấy lg brom tham gia pư là 12,8g đồng thời klg bình brom tăng 2,66g
hh khi con lại sau khi qua dd brom có tỉ khối so vs hidro =15,7 tính H pư cracking