N 
		
                       
                nguyenphucthucuyen
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1.Trộn 100ml dd CH3COOH 0.2 M với 100ml dd H3PO4 a M thu dd X có pH = 1.47.
a> Xác định a
b> thêm từ từ Na2CO3 rắn vào dd X cho đến khi pH = 4 thu được dd B. Tính nNa2Co3 đã thêm và VCo2 thoát ra
H3Po4 có pK1=2,15; pK2=10,33; pK3=12,32
CH3COOh có pK= 4,76
H2CO3 có pK1= 6.35, pK2=10.33,
.............................................^^thanks^^....................................................................
			
			a> Xác định a
b> thêm từ từ Na2CO3 rắn vào dd X cho đến khi pH = 4 thu được dd B. Tính nNa2Co3 đã thêm và VCo2 thoát ra
H3Po4 có pK1=2,15; pK2=10,33; pK3=12,32
CH3COOh có pK= 4,76
H2CO3 có pK1= 6.35, pK2=10.33,
.............................................^^thanks^^....................................................................
Chú ý: Hóa 11+ Tiêu đề
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		