D
do_re_mi_a8
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
BT1 : Hỗn hợp X gồm 2 ancol no đơn chức mạch hở liên tiếp nhau oxi hóa hoàn toàn 0,2 (mol) hỗn hợp X có khối lượng m (g) = CuO ở nhiệt độ thích hợp thu được sản phẩm hữu cơ Y cho Y tác dụng ới lượng dư [TEX]NaNO_3[/TEX] trong [TEX]NH_3[/TEX] thu được 54 (g) Ag
BT2: Cho m (g) hỗn hợp X gồm 2 ancol no đơn chức mạch hở kế tiếp nhau t/d vs CuOH thu được hỗn hợp chất rắn Z và hỗn hợp hơi Y ( tỉ khối Y so với [TEX]H_2[/TEX] = 13,75 ) Cho toàn bộ Y tác dụng với [TEX]AgNO_3[/TEX] dư trong [TEX]NH_3[/TEX] thu được 64,8 (g) Ag . Tìm m
BT3: Tính khối lượng tinh bột cần dùng trong quá trình lên men để tạo 5 lít rượu etylic [TEX]46^o[/TEX] ( biết hiệu suất của cả quá trình là 72 % và khối lượng riêng của [TEX]C_2H_5OH[/TEX] = 0,8 (g/ml)
Mấy bạn giúp mình nhé mình cảm ơn trước ạ
BT2: Cho m (g) hỗn hợp X gồm 2 ancol no đơn chức mạch hở kế tiếp nhau t/d vs CuOH thu được hỗn hợp chất rắn Z và hỗn hợp hơi Y ( tỉ khối Y so với [TEX]H_2[/TEX] = 13,75 ) Cho toàn bộ Y tác dụng với [TEX]AgNO_3[/TEX] dư trong [TEX]NH_3[/TEX] thu được 64,8 (g) Ag . Tìm m
BT3: Tính khối lượng tinh bột cần dùng trong quá trình lên men để tạo 5 lít rượu etylic [TEX]46^o[/TEX] ( biết hiệu suất của cả quá trình là 72 % và khối lượng riêng của [TEX]C_2H_5OH[/TEX] = 0,8 (g/ml)
Mấy bạn giúp mình nhé mình cảm ơn trước ạ