X là hỗn hợp 2 ankin .đốt chay X đc 6,6 g CO2 và 1,8g H20.kg Br2 cực đại pứ hỗng hợp X là bn
dương đại uyển Banned Banned Thành viên 31 Tháng một 2018 581 481 91 Hà Nội thpt văn phùng 16 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. X là hỗn hợp 2 ankin .đốt chay X đc 6,6 g CO2 và 1,8g H20.kg Br2 cực đại pứ hỗng hợp X là bn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. X là hỗn hợp 2 ankin .đốt chay X đc 6,6 g CO2 và 1,8g H20.kg Br2 cực đại pứ hỗng hợp X là bn
chaugiang81 Cựu Mod Hóa Thành viên 25 Tháng tư 2015 2,392 1,934 444 DH-DX-QN 16 Tháng tư 2018 #2 n ankin= nCO2- nH2O= 0.05 mol nBr2= 2n ankin= 0.1 mol => khối lượng Br2 cực đại là 16 gam Reactions: dương đại uyển