Hóa [hóa 11] bài tập16

dương đại uyển

Banned
Banned
Thành viên
31 Tháng một 2018
581
481
91
Hà Nội
thpt văn phùng

phamthimai146

Học sinh xuất sắc
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
18 Tháng năm 2012
6,471
5,266
1,049
30
khi cracking22,4 lit C4H10 thu đc hh A gồm H2.CH4,C2H4,C2H6,C3H6,C4H8,H2 và C4H10 dư .đốt cháy hoàn toán A thu đc x g CO2,y gam H20.giá trị x,y tương đương là ?

Mol C4H10 = 1
mC4H10 = mA => A, C4H10 cháy giống nhau
Mol CO2 = 1*4 = 4 => mCO2 = x = 44*4 = 176 g
Mol H2O = 1*5 = 5 => mH2O = y = 18*5 = 90
 
Top Bottom