Hóa [hóa 11] bài tập

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
  • Like
Reactions: Lanh_Chanh

Lanh_Chanh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng chín 2017
794
1,416
189
Nam Định
National Economics University
anken C4H8 có bn đồng phân tác dụng với ddHCl chỉ cho ra 1 sp hữu cơ duy nhất?
vì sao?

C2H2-->CH3CHO ?
+)C4H8 td vs HCl ra sp hữu cơ duy nhất khi C4H8 có cấu tạo đối xứng,,
=> but-2-en ,, do but-2-en có cả đồng phân hình học => có 2 đp,,
+)
[tex]CH \equiv CH + H-OH \xrightarrow[HgSO_4, H+]{80^0C} [CH_2=CHOH][/tex]
Cái $CH_2=CHOH$ ko bền =>chuyển hóa thành $CH_3-CH=O$
 
  • Like
Reactions: tôi là ai?
Top Bottom