[hoá 11] bài tập

N

nguynhoangyn

Last edited by a moderator:
Q

quangvulolo

hình như bạn ghi đề sai phai không :phải là ion CH3COO- chứ
tớ giải bài này hen.
*ta có :[H+]=C cH3cooh phân li=an pha.C ch3cooh hoà tan
=1,4%.1,2=0,0168
chúc bạn thành công!!!!!!!!!
 
S

spotlight

cái đề của bạn là sao vậy? hỏi cái gì?
ghi rõ đề xí
thấy bài này quen nhưng k rõ nó hỏi cái gì để mà làm nữa
 
V

vs123

Đơn giản như chưa từng đơn giản hơn, chỉ cần viết cb ra là giải khỏe
ta sẽ có nồng độ H+ bằng nồng đôh acid diện ly ra thế thôi.
 
Top Bottom