[Hoá 11] Bài tập về kim loại

C

chaproyal

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đốt cháy 6,48g hh X gồm FeS,FeS2,S,Cu,CuS,FeCu2S2 cần 2,52l khí oxi và thoát ra 1,568l SO2 dktc, mặt # cho 6,48g X vào HNO3 nóng thu được V lít khí mầu nâu duy nhất vàđung dịch Y.Cho Y td với Ba(Oh)2 thu được m gam kết tủa.a và V có giá trị là

Lưu ý cách đặt tiêu đề [Hóa 11] + nội dung lần này nhắc nhở lần sau xóa bài
 
Last edited by a moderator:
L

lisel

nSO2=0,07, nOxi=0,1125
baotoane: nNo=0,1125.4+0,07.2=0,59 suy ra V=13,216 lit
kết tủa : 0,07.233+ 6,48-0,07.32+(0,1125.4-0,07.4).17=23,44
Vậy V bằng 23,44.

Theo mình thì làm như vậy, nếu bạn thấy được thì nhớ Thanks giúp mình nhé!:p
 
Top Bottom