C 
		
                       
                conan11296
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Mọi người giúp mình 2 bài
1/ mg Na vào nc tạo 1l đ có [OH-]=1M
a/ Tính m
b/ Tính Vdd HCl 0.1 M, H2SO4 0.1M để trung hòa 100ml dd trên
2/ mg đ H2SO4 49% dc 1lit đ có [H+]= 10^-1M
a/ Tính m
b/ Tính Vdd hh NaOH 1M, KOH 0.5M de trung hòa 1l đ trên
Các bạn giải bằng phương pháp lớp 11 nhé. 
 
Cảm ơn.
			
			1/ mg Na vào nc tạo 1l đ có [OH-]=1M
a/ Tính m
b/ Tính Vdd HCl 0.1 M, H2SO4 0.1M để trung hòa 100ml dd trên
2/ mg đ H2SO4 49% dc 1lit đ có [H+]= 10^-1M
a/ Tính m
b/ Tính Vdd hh NaOH 1M, KOH 0.5M de trung hòa 1l đ trên
Các bạn giải bằng phương pháp lớp 11 nhé.
Cảm ơn.
socviolet said:Chú ý tiêu đề: [Hoá 11] + Tiêu đề
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		